SỬ DỤNG DẦU DỪA NHƯ THẾ NÀO ĐỂ MANG LẠI KẾT QUẢ TỐT NHẤT CHO TÓC???

Viên uống đặc trị mụn biosotrex, trị mụn hiệu quả, cách trị mụn nhanh, cach tri mun dut diem,biosotrex, trị mụn thâm lâu năm, các nguyên nhân gây mụn

Viên uống đặc trị mụn biosotrex, trị mụn hiệu quả, cách trị mụn nhanh, cach tri mun dut diem,biosotrex, trị mụn thâm lâu năm, các nguyên nhân gây mụn

SỬ DỤNG DẦU DỪA NHƯ THẾ NÀO ĐỂ MANG LẠI KẾT QUẢ TỐT NHẤT CHO TÓC???

 Bước 1: Đầu tiên, bạn đổ một lượng nhỏ dầu dừa vào trong một cái bát nhỏ (vừa đủ để dùng cho mái tóc của bạn) và dùng miếng tăm bông để thấm vào dầu dừa rồi bóp nhẹ nhẹ miếng tăm bông được ráo ráo một chút. Bạn nên lưu ý không được để dầu dừa thấm quá nhiều vào tăm bông nhé!

Bước 2: Bạn tiếp tục chà nhẹ miếng tăm bông lên trên mái tóc, lần lượt từ gốc cho đến ngọn và từ bên trong ra bên ngoài sao cho dầu dừa được thấm đều tất cả mái tóc và da đầu là được. Sau đó, bạn dùng một chiếc lược và chải đều tóc lại một lần để được kỹ hơn rồi chờ khoảng 30 phút đồng hồ để dầu dừa được thấm kỹ vào trong tóc và phát huy tác dụng nhé!

Sử dụng dầu dừa dưỡng tóc hiệu quả nhất - dưỡng tóc bằng dầu dừa

Sử dụng dầu dừa dưỡng tóc hiệu quả nhất – dưỡng tóc bằng dầu dừa

Bước 3: Sau 30 phút dầu dữa đã thấm kỹ vào tóc và da đầu, bạn dùng dầu gội và gội lại với nước cho thật sạch (chỉ dùng dầu gội, không dùng dầu xả các bạn nhé). Khi bạn đã gội đầu xong, tóc vẫn ướt bạn có thể sẽ không biết được là tóc bạn đã sạch dầu dừa hay chưa? nhưng nếu khi tóc bạn khô thì  bạn có thể biết được. Trường hợp nếu bạn gội chưa sạch dầu thì khi khô tóc sẽ bị bết lại.

Cách sử dụng dầu dừa dưỡng tóc hiệu quả - ủ tóc bằng dầu dừa

Cách sử dụng dầu dừa dưỡng tóc hiệu quả – ủ tóc bằng dầu dừa

Lưu ý: Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên làm theo cách này thường xuyên (2 ngày thực hiện 1 lần) và sau 2 tuần đảm bảo bạn sẽ có được mái tóc chắc khẻo, bồng bềnh và bóng mượt hơn. Đặc biệt, dầu dừa giúp cho tóc mọc nhanh hơn, do vậy nếu các bạn sử dụng thường xuyên thì bạn sẽ thấy những sợi tóc con được mọc ra khỏi da đầu chỉ trong khoảng thời gian 2 tuần.

Sử dụng dầu dừa đúng cách cho bạn mái tóc bồng bềnh và mềm mượt bất ngờ

Cách sử dụng dầu dừa cho tóc mềm mượt, bồng bềnh hơn

Cách 2: Sử dụng dầu dừa dưỡng tóc để phục hồi tóc bị hư tổn.

Tóc bạn đang bị hư tổn và chưa biết cách phục hồi như thế nào? Hãy thử cách phục hồi tóc hư tổn bằng dầu dừa xem sao các bạn nhé!

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu như sau:

Dầu dừa: 1/2 thìa canh.

Mật ong: 1/2 thìa cà phê.

Chanh: 1/2 quả.

Bước 2: Bạn thực hiện trộn thật đều các hỗn hợp gồm dầu dừa + mật ong và chanh đã chuẩn bị ở bước 1 với nhau rồi tiếp tục thoa đều hỗn hợp đó lên trên tóc. Sau đó ủ mái tóc của bạn trong khoảng 20 phút đồng hồ rồi gội đầu thật sạch với nước và dầu gội. Các bạn chỉ cần thực hiện cách này mỗi tuần từ 2 đến 3 lần và sau khoảng 2 tuần là bạn sẽ có được một mái tóc bóng mượt, đầy sức sống và không còn phải lo lắng vấn đề tóc bị hư tổn nữa.

Cách phục hồi tóc hư tổn bằng dầu dừa - làm đẹp bằng dầu dừa

Cách phục hồi tóc hư tổn bằng dầu dừa – làm đẹp bằng dầu dừa

Chúc các bạn thành công và biết cách sử dụng dầu dừa hiệu quả nhé!

 
Câu Hỏi Về Sản Phẩm
Chỉ nhận 1 file ảnh dưới 5Mb
Coppyright © 2017 biosotrex.com. All Rights Reserved - Thiết kế website chuyên nghiệp bởi ThietKe247.com