NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI BẠN CHỌN FILLER-JUVEDERM

Viên uống đặc trị mụn biosotrex, trị mụn hiệu quả, cách trị mụn nhanh, cach tri mun dut diem,biosotrex, trị mụn thâm lâu năm, các nguyên nhân gây mụn

Viên uống đặc trị mụn biosotrex, trị mụn hiệu quả, cách trị mụn nhanh, cach tri mun dut diem,biosotrex, trị mụn thâm lâu năm, các nguyên nhân gây mụn

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI BẠN CHỌN FILLER-JUVEDERM

 Theo ý kiến của những chuyên gia thẩm mỹ, Juvederm là chất làm đầy an toàn hiệu quả được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành.

 

1.Thực tế sử dụng chất làm đầy (filler) tại Việt Nam

Hiện nay, vì lợi nhuận, một số cơ sở thẩm mỹ đã sử dụng những chất làm đầy không rõ nguồn gốc, không được kiểm duyệt và cấp phép dẫn tới nhiều hệ lụy đáng tiếc cho khách hàng. Những quảng cáo đầy “mật ngọt” nói về việc sử dụng chất làm đầy với chất lượng tốt, hiệu quả lâu dài  hoặc vĩnh viễn thực chất lại là các sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng, thậm chí còn không được phép lưu hành và không được sử dụng cho cơ thể người. Các sản phẩm này có thể là filler đã bị pha tạp hoặc filler rởm, filler giả.

Juvederm: chất làm đầy an toàn hiệu quả

Tiêm chất làm đầy là phương pháp làm đẹp nhẹ nhàng, mang lại kết quả nhanh chóng

Sử dụng các sản phẩm này sẽ gây ra các biến chứng như vón cục, sưng đỏ, biến dạng vùng thẩm mỹ, và gây nguy hiểm cho sức khỏe. Một vài khách hàng sau khi tiêm chất làm đầy không rõ nguồn gốc lên gương mặt khiến các búi cơ tê liệt, không còn linh hoạt trong việc thể hiện cảm xúc, gây hiện tượng “mặt đơ cứng”, thậm chí còn gây biến chứng khiến mặt bị méo mó, biến dạng.

Juvederm: chất làm đầy an toàn hiệu quả

Sản phẩm Juveder Voluma được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu khuyên dùng và hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới

2. Lý do Juvederm là chất làm đầy an toàn hiệu quả

Dựa trên các tài liệu nghiên cứu khoa học được đăng tải tên các tạp chí lớn, Juvederm là chất làm đầy có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Không kích ứng, không gây biến chứng trên da

Thao tác đơn giản, không rạch da, không phẫu thuật

An toàn, không đau đớn, ít xâm lấn

Giúp nâng cao sống mũi, tạo dáng cằm V-line, làm môi dày gợi cảm

Cải thiện đến 90% nếp nhăn tuổi tác, làm đầy thái dương, má hóp và rãnh mũi má

 

Juvederm: chất làm đầy an toàn hiệu quả

Sản phẩm Juvederm chính hãng được phân phối bởi tập đoàn Allergan

Juvederm là sản phẩm filler được phân phối bởi Allergan – top 5 tập đoàn hàng đầu tại Mỹ về chăm sóc sức khỏe, chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sinh học, công nghệ điều trị. Juvederm có thành phần chính là Hyaluronic Acid (HA) tương tự hợp chất HA trong cơ thể chúng ta. Vì được tạo thành bởi công nghệ Hylacross® và Vycross®, Juvederm chứa nồng độ HA lên đến 24mg/ ml. Đây là mức nồng độ cao nhất trong các filler HA hiện có trên thị trường, giúp cho khối HA trở nên săn chắc và tồn tại lâu dài trên mô da từ 1-2 năm.

Câu Hỏi Về Sản Phẩm
Chỉ nhận 1 file ảnh dưới 5Mb
Coppyright © 2017 biosotrex.com. All Rights Reserved - Thiết kế website chuyên nghiệp bởi ThietKe247.com