NHỮNG BÀI TẬP ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN CÓ GIẤC NGỦ NGON.

Viên uống đặc trị mụn biosotrex, trị mụn hiệu quả, cách trị mụn nhanh, cach tri mun dut diem,biosotrex, trị mụn thâm lâu năm, các nguyên nhân gây mụn

Viên uống đặc trị mụn biosotrex, trị mụn hiệu quả, cách trị mụn nhanh, cach tri mun dut diem,biosotrex, trị mụn thâm lâu năm, các nguyên nhân gây mụn

NHỮNG BÀI TẬP ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN CÓ GIẤC NGỦ NGON.

 Mất ngủ triền miên không những khiến cơ thể mệt mỏi mà còn lấy đi nhan sắc của bạn. Dưới đây là những bài tập đơn giản giúp bạn đặt lưng xuống là ngủ được luôn.

Nằm gác chân lên tường là bài tập đơn giản giúp bạn ngủ ngon

Những bài tập đơn giản giúp bạn có giấc ngủ ngon - Ảnh 1

Bài tập 1 giúp bạn dễ ngủ

Bạn cần nằm đối diện với bức tường và đặt một cái gối dưới eo của mình. Nhẹ nhàng nâng chân gác lên tường để gót chân và đầu gối của bạn nằm cùng một đường thẳng, gần như vuông góc với thân mình, và hai cánh tay để dọc theo cơ thể. Giữ nguyên tư thế này trong 2 phút.

Tư thế yoga savasana – Tư thế xác chết giúp bạn có giấc ngủ ngon

Những bài tập đơn giản giúp bạn có giấc ngủ ngon - Ảnh 2

Bài tập 2 giúp bạn ngủ ngon

Đây là một trong những tư thế dễ dàng nhất để có được lợi ích từ việc tập yoga giúp ngủ ngon. Duỗi thẳng cả hai chân vào vị trí tư thế xác chết, nghỉ ngơi ở tư thế đó. Nếu thích ngủ ở vị trí này, bạn có thể giữ ở tư thế đó và bạn sẽ có một giấc ngủ tuyệt vời.

Nằm sấp trên gối là bài tập giúp bạn ngủ ngon

Những bài tập đơn giản giúp bạn có giấc ngủ ngon - Ảnh 3

Bài tập 3 giúp bạn dễ chìm vào giấc ngủ

Bạn thực hiện động tác này bằng cách nằm sấp trên giường với một chiếc gối mềm được kê ngay phía dưới bụng, "khóa" các ngón tay vào nhau và đưa lên sau lưng. Hít một hơi thật sâu, uốn cong lưng và gót chân, và cố gắng đưa gót chân đụng bàn tay rồi dần dần hạ gót chân xuống và thở ra. Lặp lại động tác 5-10 lần, sau đó bạn nên "mở khóa" ngón tay và thư giãn đôi tay của mình.

Tư thế nằm xoắn người và uốn cong đầu gối

Những bài tập đơn giản giúp bạn có giấc ngủ ngon - Ảnh 4

Bài tập 4 giúp bạn dễ ngủ hơn

Uốn cong đầu gối bạn vào ngực sau đó xoay chân ngang qua người, quay đầu theo hướng ngược lại và đẩy cánh tay ra ngoài theo hình chữ T. Sau đó đổi bên.

Câu Hỏi Về Sản Phẩm
Chỉ nhận 1 file ảnh dưới 5Mb
Coppyright © 2017 biosotrex.com. All Rights Reserved - Thiết kế website chuyên nghiệp bởi ThietKe247.com