NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH CHỮA ĐAU THẦN KINH TỌA KHI MANG THAI...

Viên uống đặc trị mụn biosotrex, trị mụn hiệu quả, cách trị mụn nhanh, cach tri mun dut diem,biosotrex, trị mụn thâm lâu năm, các nguyên nhân gây mụn

Viên uống đặc trị mụn biosotrex, trị mụn hiệu quả, cách trị mụn nhanh, cach tri mun dut diem,biosotrex, trị mụn thâm lâu năm, các nguyên nhân gây mụn

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH CHỮA ĐAU THẦN KINH TỌA KHI MANG THAI...

 Dau dây thần kinh tọa ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của người bệnh. Tuy nó không đe dọa tới mạng sống của người bệnh nhưng những phiền toái nó gây ra không nhỏ chút nào. Dù bạn có là người lao động chân tay hay là nhân viên văn phòng thì căn bệnh này cũng sẽ là trở ngại lớn trong các hoạt động. Đặc biệt đau dây thần kinh tọa khi mang thai lại càng phổ biến. Bài viết sau đây sẽ là những chia sẻ về tình trạng này.

Nguyên nhân đau dây thần kinh tọa khi mang thai

Nguyên nhân thứ nhất là do bào thai gây áp lực lên cột sống khiến cho cột sống lệch trọng tâm. Từng ngày bào thai lớn lên, cân nặng của bé cũng theo đó tăng lên và chèn ép lên dây thần kinh tọa. Cứ tưởng tưởng rằng trong suốt 9 tháng phải mang 1 bao tải lớn chắc chắn xương sống sẽ bị ảnh hưởng.

Thai phụ luôn phải theo dõi từng sự thay đổi của cơ thể

Thai phụ luôn phải theo dõi từng sự thay đổi của cơ thể

Thai phụ sẽ bắt đầu những cơn đau từ những tháng đầu tiên, đau từ xương sống, hông, dau khop goi xuống chân. Trong quá trình mang thai, xương sống luôn phải chịu gánh nặng, ngoài ra nếu thai phụ nằm, ngồi sai tư thế thì xương sống sẽ phải chịu nặng gấp bội. Cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi, xương cốt ê ẩm.

Nguyên nhân thứ 2 là do sự thay đổi hoocmon của người mẹ. Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ sẽ thay đổi cả về thể chất và tinh thần. Sự thay đổi này cũng khiến xuất hiện bệnh lý đau dây thần kinh tọa.

Nói tóm lại, cân nặng, hoocmon thay đổi là nguyên nhân chủ yếu gây ra đau dây thần kinh tọa khi mang thai. Bệnh lý này đồi với thai phụ không nên chữa như những người thường bởi bất kì 1 sự can thiệp nhỏ nào cũng có thể gây ảnh hưởng xấu tới thai nhi.

Cách chữa trị đau dây thần kinh tọa ở phụ nữ mang thai

Như đã nói ở trên, bất kì 1 sự tác động bằng thuốc nào cũng có thể ảnh hưởng tới sự hình thành và phát triển của thai nhi. Tốt nhất, mẹ nên biết cách điều chỉnh tư thế nằm, ngồi đứng và bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cũng như canxi.

Tư thế ngồi cũng rất quan trọng

Tư thế ngồi cũng rất quan trọng

Khi ngồi, mẹ nên ngồi ghế tựa. Khi nằm mẹ nên nằm nghiêng sang phía không đau để làm giảm áp lực 1 bên. Chị em phụ nữ khi mang thai không nên đứng lâu, trong tình thế bắt buốc phải đứng lâu hãy đứng dồn bằng 1 chân, cứ thế đổi chân. Thai phụ tuyệt đối không được bê vác đồ vật nặng, cũng tránh vì ngại bụng nặng mà ít hoạt động, tập thể dục thể thao.

Nếu quá đau, chị em có thể chườm bằng đá lạnh hoặc chườm nóng giúp giảm bớt cơn đau dây thần kinh tọa. Bên cạnh đó, chị em cũng nên ghi nhớ phải ăn đầy đủ chất, bổ sung nhiều vitamin và đặc biệt là canxi. Xương chắc khỏe sẽ giúp các mẹ bớt phần nào cơn đau.

Yoga cho bà bầu

Yoga cho bà bầu

Một gợi ý cho chị em phụ nữ đó là tập Yoga cho phụ nữ mang thai. Cách luyện tập này vừa giúp mẹ thêm khỏe vừa giúp bé mạnh khỏe hơn. Đây là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ trên toàn thế giới áp dụng. Kể cả sau khi sinh bé, chị em vẫn có thể duy trì tập luyện để có 1 cơ thể khỏe khoắn, dẻo dai nhất.

Câu Hỏi Về Sản Phẩm
Chỉ nhận 1 file ảnh dưới 5Mb
Coppyright © 2017 biosotrex.com. All Rights Reserved - Thiết kế website chuyên nghiệp bởi ThietKe247.com