NGUYÊN NHÂN GÂY RỤNG TÓC VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MÀ BẠN CẦN BIẾT!!!

Viên uống đặc trị mụn biosotrex, trị mụn hiệu quả, cách trị mụn nhanh, cach tri mun dut diem,biosotrex, trị mụn thâm lâu năm, các nguyên nhân gây mụn

Viên uống đặc trị mụn biosotrex, trị mụn hiệu quả, cách trị mụn nhanh, cach tri mun dut diem,biosotrex, trị mụn thâm lâu năm, các nguyên nhân gây mụn

NGUYÊN NHÂN GÂY RỤNG TÓC VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MÀ BẠN CẦN BIẾT!!!

- Theo các chuyên gia da liễu hàng đàu tại TPHCM nghiên cứu thì 1 người bình thường trung bình có 100.000 đến 200.000 sợi tóc. Hiện tượng rụng tóc với số lượng 30-60 sợi/ngày được cho là bình thường. Nhưng nếu con số đó lên đến 100 sợi/ngày thì đó là sưc khỏe của chúng ta đã có vấn đề.

- Vậy thì nguyên nhân gây rụng tóc là do đâu??? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhe:

Sử dụng thuốc điều trị bệnh

Ảnh hưởng của một số loại thuốc điều trị bệnh sẽ lấy đi những chất dinh dưỡng nuôi tóc khiến tóc rụng nhiều bất thường. Thế nhưng, với nguyên nhân này sau khi ngưng sử dụng thuốc tóc bạn sẽ được hồi phục, lúc này đây bạn nên sử dụng thêm các liệu pháp từ thiên nhiên để chăm sóc tóc giúp tóc hồi phục nhanh hơn.

  Mất cân bằng nội tiết tố

Khi cơ thể bị lão hóa khiến nội tiết tố estrogen và testosteron ảnh hưởng khiến việc phát triển tóc từ đó cũng bị suy giảm theo, đây chính là một trong những nguyên nhân khiến tóc bị xơ rối, chẻ ngọn, gãy rụng nhiều.

Để hạn chế việc ngăn ngừa rụng tóc, bạn nên đảm bảo chế độ dinh dưỡng, bổ sung đầy đủ các khoáng chất, vitamin để cân bằng nội tiết tố, giữ cho cơ thể luôn thoải mái và bình tĩnh.

   Tạo quá nhiều áp lực lên tóc

Đây chính là một trong những nguyên nhân tóc rụng nhiều mà hầu hết chúng ta ai cũng từng trải qua. Quá trình uốn, duỗi, nhuộm,..tác động lên tóc quá nhiều nhiệt và hóa chất. Chúng khiến các liên kết lớp lipid và lớp vảy keratin ở lớp biểu bì trở nên lỏng lẻo, không chặt chẽ dẫn đến tóc bị khô và nang tóc teo lại, dẫn tới rụng tóc thậm chí gây hói đầu.

Chính vì thế trước khi quyết định làm tóc, bạn cần đảm bảo rằng tóc đang ở giai đoạn khỏe, tức là thời gian làm tóc cách đây khá xa. Ngoài ra, nên lựa chọn những sản phẩm, thương hiệu có uy tín tránh những hóa chất làm tóc trôi nổi, không nguồn gốc.

   Các bệnh về da đầu

 

Bạn có bao giờ tự hỏi tóc rụng nhiều là bệnh gì không? Bởi lẽ, rụng tóc nhiều còn do ảnh hưởng của các bệnh về da như nấm, vảy nến, eczema,..cũng khiến cho da đầu bị viêm. Từ đó, khiến thay đổi cấu trúc của tóc dẫn tới tóc bị tổn thương, đồng thời gây bít lỗ chân lông, khiến chân tóc bị bít lại, tóc không thể mọc lại được.

 

Câu Hỏi Về Sản Phẩm
Chỉ nhận 1 file ảnh dưới 5Mb
Coppyright © 2017 biosotrex.com. All Rights Reserved - Thiết kế website chuyên nghiệp bởi ThietKe247.com