Hạnh phúc đến với tôi trọn vẹn hơn nhờ Viên uống trị mụn Biosotrex

trị mụn dứt điểm; uống thuốc trị mụn

trị mụn dứt điểm; uống thuốc trị mụn

Hạnh phúc đến với tôi trọn vẹn hơn nhờ Viên uống trị mụn Biosotrex

Câu chuyện thành công

 


HẠNH PHÚC ĐẾN VỚI TÔI TRỌN VẸN HƠN NHỜ VIÊN UỐNG TRỊ MỤN BIOSOTREX

     

     Tôi và anh quen nhau đã hơn 2 năm và giờ đang sắp tiến đến hôn nhân.  Mẹ anh là người Bắc, hơi có phần trọng hình thức. Tôi lo lắng vô cùng vì bề ngoài mình không  được khả ái lắm mà thêm vào đó là bị mụn. Tôi bị mụn nặng lắm, những u mủ trải dài khắp mặt, mụn đầu đen đầu trắng sần lên, khiến làn da trông tệ và thâm sậm. Tôi đã dùng rất nhiều loại thuốc, kem trị mụn từ Đông y đến Tây y nhưng da không thể nào giảm được sạch mụn.Ban đầu thì lặn, hết dần sau khi ngưng đâu lại vào đấy.Tôi bế tắc và áp lực hơn 2 tháng trước khi ra mắt gia đình anh.

 

     Anh và tôi yêu nhau, và đây là cơ hội để tôi có thể ghi điểm với mẹ anh nhưng thật sự tôi hòa toàn không tự tin và muốn lùi bước. Anh hiểu tôi và đã âm thầm tìm hiểu vấn đề của tôi. Chiều hôm ấy anh mang tặng tôi 1 lọ thuốc trị mụn.Thuốc tên Biosotrex nguồn gốc xuất sứ từ Mỹ, anh hướng dẫn tôi dùng ngày 2 viên uống nhiều nước ăn nhiều hoa quả,…  tôi thật sự cảm động và hiểu đây là người đàn ông của cuộc đời mình khi anh nhẹ nhàng,  tinh tế và thấu hiểu tôi đến như vậy.

 

 

 

 

     cô doanh nhân trẻ hạnh phúc với dự định trong cuộc sống của mình

  

 

     Tôi dùng thuốc sau 1 tháng đầu mụn trồi lên, khô lại, nhân mụn được đẩy lên hết, tôi thấy mặt mình nhẹ hẳn.Tiếp đến da tôi có độ đàn hồi, bề mặt da sần trước kia bắt đầu dãn mềm ra, lượng dầu không còn tiết ra bóng cả mặt như trước. Và rồi sau lọ thuốc anh mua (100 viên thì phải) da tôi hoàn toàn hết mụn, da sạch và sáng mịn hơn( tôi kết hợp dùng kem dưỡng ẩm) .Giờ đây thì da tôi đẹp lắm, tôi háo hức gặp mẹ và gia đình anh.

 

 

 

     Chúng tôi đã lên kế hoạch cho 1 đám cưới hoàn hảo, và còn điều gì tuyệt vời hơn khi tôi tự tin với bản thân và tìm được người bạn đời ý nghĩa trong cuộc sống.

 

 

 

 Chia sẻ từ chị Ngọc Yến- Kinh doanh tư nhân.( cô dâu tương lai trong 3 tháng tới)

Biên soạn: Di Linh.

Câu Hỏi Về Sản Phẩm
Nguyen Ngoc
Trả Lời
E bị mụn bọc nhưng lại không có nhân mụn và bị sẹo mụn, vậy cho e hỏi là e uống thuốc thì có khỏi không ạ, sử dụng bao lâu mới có kết quả ạ, thuốc bao nhiêu một lọ ạ
Chỉ nhận 1 file ảnh dưới 5Mb
Coppyright © 2017 biosotrex.com. All Rights Reserved - Thiết kế website chuyên nghiệp bởi ThietKe247.com