7 SAI LẦM TRONG ĂN UỐNG LÀM CHỨNG ĐAU ĐẦU NGÀY CÀNG NẶNG HƠN...

Viên uống đặc trị mụn biosotrex, trị mụn hiệu quả, cách trị mụn nhanh, cach tri mun dut diem,biosotrex, trị mụn thâm lâu năm, các nguyên nhân gây mụn

Viên uống đặc trị mụn biosotrex, trị mụn hiệu quả, cách trị mụn nhanh, cach tri mun dut diem,biosotrex, trị mụn thâm lâu năm, các nguyên nhân gây mụn

7 SAI LẦM TRONG ĂN UỐNG LÀM CHỨNG ĐAU ĐẦU NGÀY CÀNG NẶNG HƠN...

 Mặc dù nguyên nhân của chứng đau đầu và đau nửa đầu vẫn chưa được biết chính xác. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng những cơn đau đầu nghiêm trọng có thể xảy ra do sự thay đổi nội tiết, thiếu ngủ hoặc tác dụng phụ của một số loại thuốc gây ra. Bên cạnh đó, nhiều người thừa nhận rằng, khi ăn một số thực phẩm sau đã làm cho cơn đau đầu trở nên nặng hơn.

1. Pho mát lâu năm

7 sai lầm trong ăn uống làm chứng đau đầu ngày càng nặng hơn - 1

Trong pho mát chứa nhiều chất Tyramine, đây là một loại axit amin được chứng minh là có thể kích hoạt chứng đau nửa đầu. Nó thường được tìm thấy trong các loại thực phẩm đã hư hỏng, lên men, hun khói... Tuy nhiên, pho mát tươi thì lại có hàm lượng chất Tyramine thấp, rất an toàn cho cơ thể. Vì vậy, hãy kiểm tra cẩn thận nhãn mác trước khi mua.

2. Họ hàng nhà cam quýt

7 sai lầm trong ăn uống làm chứng đau đầu ngày càng nặng hơn - 2

Trong các loại trái cây có vị chua chứa nhiều axit gây ảnh hưởng đến độ pH trong máu, tăng nguy cơ đau đầu. Các nghiên cứu cho thấy, 11% những người thường bị nhức đầu đã nói rằng khi ăn cam quýt khiến họ cảm thấy đau đầu hơn.

3. Đồ ăn lạnh

7 sai lầm trong ăn uống làm chứng đau đầu ngày càng nặng hơn - 3

Nếu bạn thường xuyên ăn kem hoặc uống nước lạnh sau khi cơ thể đang chịu tác động của nhiệt độ nóng, các bài tập thể dục thì cơn đau đầu sẽ bị kích ứng ngay lập tức. Thông thường sẽ kéo dài từ 1 đến 2 phút.

4. Gluten

7 sai lầm trong ăn uống làm chứng đau đầu ngày càng nặng hơn - 4

Gluten là một loại protein được tìm thấy trong các loại ngũ cốc như lúa mì, lúa mạch đen, yến mạch... Những loại bột này và các sản phẩm từ chúng có thể gây ra chứng đau nữa đầu với một số người không thể dung nạp được gluten.

5. Đồ ăn nhanh

7 sai lầm trong ăn uống làm chứng đau đầu ngày càng nặng hơn - 5

Nếu bạn thường xuyên bị nhức đầu thì hãy tránh xa các chất phụ gia sau.

- Chất tạo ngọt là thành phần chính trong thực phẩm châu Á như nước tương hoặc đồ hộp. Nó gây ra chứng đau đầu sau 20 phút tiêu thụ.

- Nitrat và nitrit thường được tìm thấy trong xúc xích, thịt xông khói... Khi những chất này xâm nhập vào cơ thể, các mạch máu bắt đầu sưng và gây ra những cơn đau đầu nghiêm trọng.

- Màu thực phẩm có trong bánh kẹo thực chất được làm từ dầu mỏ, chắc chắn nó sẽ không tốt cho sức khỏe.

6. Caffein

7 sai lầm trong ăn uống làm chứng đau đầu ngày càng nặng hơn - 6

Tiêu thụ quá nhiều caffein có thể góp phần gây ra đau đầu. Đó là lý do tại sao bạn nên hạn chế lượng caffeine từ 200-300 milligrams (2-3 tách cà phê) mỗi ngày. Lưu ý rằng chất này cũng có thể được tìm thấy trong các sản phẩm như socola, ca cao, đồ uống có ga, và ngay cả một số thuốc giảm đau.

7. Đồ uống có cồn

7 sai lầm trong ăn uống làm chứng đau đầu ngày càng nặng hơn - 7

Hầu hết mọi người đều biết rằng rượu vang đỏ có thể gây ra chứng đau nửa đầu. Các nghiên cứu cho thấy các đồ uống có cồn khác như bia, rượu vang và một số loại rượu mạnh cũng có thể làm cho đầu của bạn bị kích ứng mạnh.

Có 2 loại nhức đầu gây ra bởi thức uống có cồn. Đầu tiên là cơn đau thông thường bắt đầu trong vòng vài giờ (từ 30 phút đến 3 giờ), loại khác là đau đầu do rượu gây ra.

Câu Hỏi Về Sản Phẩm
Chỉ nhận 1 file ảnh dưới 5Mb
Coppyright © 2017 biosotrex.com. All Rights Reserved - Thiết kế website chuyên nghiệp bởi ThietKe247.com